Giới thiệu

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH TÙNG BÁCH

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH TÙNG BÁCH là đơn vị cung cấp phân phối phụ tùng ô tô Hà Nội chính hãng cho hãng xe Mazda. Các phụ tùng được cung cấp bởi  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH TÙNG BÁCH sẽ đem lại yên tâm nhất cho quý khách với chất lượng chính hãng Mazda Nhật Bản.

Với phong cách phục vụ uy tín, luôn hướng tới chất lượng phục vụ và coi khách hàng là ân nhân, duy trì mối quan hệ lâu dài bền vững. Chúng tôi hướng tới một dịch vụ cao  và thân thiện, uy tín cho khách hàng với sự cam kết luôn cung cấp phụ tùng chính hãng Mazda Nhật Bản.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH TÙNG BÁCH được thành lập bởi những nhân sự có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/11/2021.Đội ngũ lãnh đạo gồm: Ban lãnh đạo, phòng kinh doanh, phòng xuất nhập khẩu, Phòng kế toán và nhân sự với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm.

 

 

Thế mạnh của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH TÙNG BÁCH là sản phẩm phụ tùng nhập chính hãng Mazda Nhật Bản, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng và đối tác. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chất lượng tốt.

Sứ mệnh

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng xe ô tô chính hãng Mazda Nhật Bản, sửa chữa bảo trì chất lượng cao và những giá trị cảm nhận vượt ngoài tiêu chuẩn chức năng

  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài

Cam kết sản phẩm chính hãng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô đang dần tăng lên. Theo đó, chúng tôi cũng biết nhu cầu sửa chữa và thay thế phụ tùng ô tô cũng rất cần thiết. Do vậy, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH TÙNG BÁCH chúng tôi cung cấp sản phẩm phụ tùng xe Mazda với chất lượng được cam kết sản phẩm 100% chính hãng nhập khẩu Mazda Nhật Bản, mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho quý đối tác khách hàng.

 

 

Giá cả cạnh tranh

Việc chọn lựa bất kỳ một thương hiệu để cung cấp phụ tùng cho dòng xe của mình cũng là một vấn đề nan giải. Bên cạnh đó, cái khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là chi phí có ưu việt hay không, giá thành có cạnh tranh hay không. Nhưng một khi bạn đã quyết định chọn chúng tôi làm nơi gửi gắm niềm tin, thì đó cũng là những quyết định đúng đắn của bạn. Với tư cách là nhà phân phối phụ tùng xe ô tô Mazda đứng đầu Việt Nam, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH TÙNG BÁCH là một trong những nhà cung cấp phụ tùng có giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Liên hệ tư vấn – đặt hàng

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ KINH DOANH TÙNG BÁCH.

Mã số thuế : 0105804657

Địa chỉ kinh doanh: Số 5 nhà A7, KĐT Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Website: phutungmazdavietnam.vn        

Facebook: https://www.facebook.com/PhutungMazdaVietNam

Email:phutungmazdavietnam@gmail.com;

Hotline/zalo: 

Kinh doanh 1: 0982.313.682

Kinh doanh 2: 0395.06.5555

Rất hân hạnh được hợp tác với quý đối tác.